Hanggiadung.Eu liên tục tuyển cộng tác viên bán hàng nhiệt huyết và đam mê kinh doanh. Khi tham gia cộng tác viên được hỗ bán hàng hiệu quả và nhiều Chính sách hấp đẫn khác! Nhanh tay đăng ký, cơ hội cực lớn để đem về thu nhập khủng mỗi tháng!

HangGiaDung.Eu là trang mạng Online của thương hiêuk DK BEST có thâm niên hoạt đông trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm hàng gia dụng cao cấp từ Châu Âu đặc biệt là Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Hiện nay công ty đang trở lên lớn mạnh và có chỗ đứng vững trắc trên thị trường với hàng ngàn cộng tác viên và đại lý phân phối cùng hợp tác và kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Tiềm năng phát triển của ngành hàng gia dụng Đức và Châu Âu

Từ thời kì bao cấp cho đến nay, người dân miền Bắc đã quá quen thuộc và có cảm tình rất lớn với các sản phẩm gia dụng của Đức và Châu Âu. Các sản phẩm có xuất xứ từ Đức và Châu Âu luôn đảm bảo được các yếu tố bền bỉ, thẩm mỹ và tính ứng dụng rất cao.

Bối cảnh

Tuy nhiên thời kì sau hội nhập thị trường Việt Nam bị chiếm lĩnh bởi các sản phẩm có giá thành rẻ hơn đến từ các quốc gia châu Á như Nhật, Hàn, đặc biệt là Trung Quốc. Các sản phẩm tới từ Châu Âu nói chung và Đức nói riêng phần nào đã bị mờ nhạt đi đôi chút.

Về các sản phẩm tời từ Châu Á, chúng đa dạng và có giá thành rất rẻ. Những sản phẩm này thường nhắm đến tầng lớp trung lưu. Tuy nhiên độ bền và tính an toàn chưa bao giờ là vấn đề hết được nhắc đến đối với những sản phẩm này.

Tiềm năng mạnh mẽ

Đến thời điểm này mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn, nền kinh tế Việt Nam 2020 đã có bước tiến vượt bậc. Hàng gia dụng Đức, EU đang dần trở lại mạnh mẽ. Khi mức sống người dân được nâng cao khách hàng sẽ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và sự an toàn của sản phẩm thay vì giá cả.

Mặt hàng gia dụng có xuất xứ từ Đức và EU dòng sản phẩm đã ăn sâu vào tiềm thức người dân Việt Nam do đó với những đặc tính ưu viết sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. 

Không chỉ người dân khu vực Miền Bắc mà các tỉnh thành Phía Nam cũng đang dần ưa chuộng những sản phẩm cao cấp đến từ Châu Âu và Đức

Cơ hội thu nhập cao vượt mong đợi

Nếu bạn là người năng động và đam mê kinh doanh, Mong muốn có mức thu nhập cao. Đây chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để bạn tham gia vào thị trường đồ gia dụng Đức Nhập Khẩu.

Thị trường với tiềm năng cực lớn do nhu cầu của người dân ngày càng cao, mức độ cạnh tranh ở mức thấp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh thời gian qua chỉ tập trung vào các sản phẩm thông thường.

Tại Wundertute chúng tôi có sản phẩm tốt, chiết khấu cao nhanh tay liên hệ và đăng ký để trở thành cộng tác viên bán hàng tài năng, hãy xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình trước khi quá muộn.

Dưới đây là những Chính sách cởi mở dành cho các cộng tác viên với DK BEST:

  • Hỗ trợ thông tin hình ảnh sản phẩm
  • Không cần nhập hàng sẵnKhông ép số lượng mỗi lần nhập hàng, không ép doanh số
  • Hàng có sẵn, nguồn hàng ổn địnhHàng hoá cập nhật liên tục
  • Sản phẩm cam kết chính hãng, nói không với hàng fake
  • Hỗ trợ bảo hành, đổi trả
  • Được nhiều ưu đãi, hỗ trợ hơn khi trở thành CTV thân thiết

Cơ hội vàng đã đến! Hãy liên hệ và đăng ký ngay cơ hội rất lớn để có thu nhập khủng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: sale@hanggiadung.eu