Thương hiệu

thương hiệu DK BEST

Thương hiệu DK BEST được đăng ký bản quyền ở Đức và được bảo vệ độc quyền. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu này được gắn liền với các tiêu chí về chất lượng, uy tín và đảm bảo về sản phẩm, sức khỏe, an toàn, trung thực…

Sản phẩm mang thương hiệu này là những sản phẩm được lựa chọn rất khắt khe. 

Trang thương mại điện tử của DK BEST (hanggiadung.eu) cung cấp các sản phẩm hàng gia dụng được nhập khẩu từ Đức và các nước châu Âu. 

Nếu bạn muốn là nhà phân phối hoặc muốn nhập các sản phẩm trực tiếp từ Đức về. Chúng tôi có trụ sở tại Đức và Việt Nam. Bạn có thể liên hệ qua địa chỉ Email: info@gnhome.de để liên lạc với chúng tôi. 

ý tưởng

Qua nhiều năm kinh nghiệm buôn bán hàng gia dụng Đức qua các kênh mạng xã hội chúng tôi đã tự tin thành lập một trang Online làm Katalog cho gian hàng của mình. Với những trải nghiệm thực tế về sản phẩm trực tiếp với khách hàng tại Việt Nam đã thúc đẩy ý chí muốn cung cấp rộng rãi các sản phẩm chất lượng này tại thì trường Việt Nam. 

Vấn đề về sức khỏe ở nước ta ngày càng nghiêm trọng khi dùng các sản phẩm nhà bếp như nồi, xoong, chảo từ những thị trường không được kiểm định về sản phẩm sẽ là một mối lo ngại thông qua việc nấu ăn ở nhiệt độ cao mà sản phẩm không đủ đáp ứng được tiêu chuẩn ở nhiệt độ đó sẽ tác hại lâu dài đến cơ thể chúng ta. Do đó như sản phẩm nhà bếp của thương hiệu WMF cũng rất chú tâm về vấn đề này. Cho nên việc cung cấp các nhãn hàng tương tự để đảm bảo sức khỏe thông qua việc sử dụng những hàng gia dụng chọn lọc sẽ giúp ích cho chúng ta một cuộc sống lành mạnh hơn. 

Xu hướng xử dụng hàng gia dụng cao cấp ngày càng cao. Từ những chung cư cao cấp, căn hộ hạng sang … người tiêu dùng muốn dùng hàng chất lượng tốt cho nhà bếp cũng như đồ dùng tiện ích cho việc sinh hoạt hàng ngày trở thành một nhu cầu tiềm năng đối với công ty chúng tôi. 

Ý tưởng kinh doanh cộng đồng

Kênh Cộng Tác lý tưởng

Mỗi chúng ta đều có nhu cầu kinh doanh và mang lại thu nhập thêm cho bản thân và gia đình. Nhu cầu kiếm tiền để duy trì cuộc sống, trai trải sinh hoạt hàng ngày. 

Chúng ta hãy tạo cơ hội cho nhau làm việc đó với nguồn lực bản thân do bạn tự khẳng định. Bạn có hứng thú với kinh doanh, muốn kiếm tiền mà không có nguồn lực tài chính.

Chúng tôi có sản phẩm, có công cụ kinh doanh. Hãy cùng bắt tay với nhau và mang lại lợi ích cho cả hai nào. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua ZALO để muốn biết thêm chi tiết. 

FREE SHIPPING

Với giá trị đơn hàng cao

Free Returns

Trả lại trong vòng 2 ngày

Secure Shopping

Đảm bảo về thanh toán

Customers

Hàng nghìn người tin tưởng